LỄ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH UNILAND TAC TẠI BÌNH DƯƠNG

Sáng nay 17/10 tại Bình Dương, Ban lãnh đạo Công ty CP Uniland cùng gần 250 cán bộ nhân viên và khách mời đã có mặt tham dự lễ khai trương chinh nhánh Uniland TAC. 24H Service Co.,LTD hân hạnh đồng hành cùng sự kiện này.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường, tập thể cán bộ nhân viên Uniland luôn không ngừng nỗ lực trau dồi kỹ năng, kiến thức nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Tất cả vì mục tiêu “Đồng hành cùng phát phiển”, “Đồng hành cùng khách hàng” ,”Đồng hành cùng đối tác” góp phần đem lại lợi ích cho khách hàng, đối tác và xã hội.

Các hạng mục sân khấu, backdrop và bục phát biểu do 24H Service Co.,LTD thực hiện

Đến nay, công ty Uniland đã có 3 chi nhánh đã đi vào hoạt động sau hơn 1 năm thành lập gồm: Uniland TPM, Uniland TDM, Uniland TDC. Tất cả cùng vì mục tiêu mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tận tay khách hàng.

Tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty chụp ảnh lưu niệm trước trụ sở chi nhánh mới

Với thế mạnh sở hữu đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, năng động, Uniland TAC nói riêng và đại gia đình Uniland nói chung không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng của đối tác và khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về tổ chức lễ khai trương vui lòng liên hệ:

24H Service Co.,LTD

Hotline: 0286 678 44 66 – 077 678 44 66

Email: 24h@24hservice.co

Website: 24hdichvutonghop@gmail.com

Địa chỉ: 186A, Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *