Time: 5:16

Lẩu hơi ngon tại mỹ đình

Hôm trước liên hoan công ty, mình được giao nhiệm vụ tìm nhà hàng nào ngon, bổ, rẻ cho mọi người thưởng thức. Mình tìm các kiểu con đà điểu không được, may quá mới chợt nghĩ ra có cô bạn trước đã ăn nhà hàng nào ở gần mỹ đình, thấy bảo ngon lắm, mình liền gọi điện hỏi mới biết đó là nhà hàng LẨU HƠI AN PHÚ MỸ ĐÌNH ngay sau bến xe khách Mỹ Đình.

 

 

 

 

Mình chẳng bao giờ rivew cho nhà hàng nào mà phải rivew cho nhà hàng này vì đồ ăn bao tươi, bao ngon, bao rẻ luôn vì nhà hàng này kinh doanh về khách sạn, kinh doanh luôn cả dịch vụ ăn uống nên đỡ được khoản thuê nhà, thuê nhân viên, đầu bếp chế biến món ăn. Chả thế mà kinh doanh hơn 2 năm đến giờ vẫn khuyến mại 30% vì toàn khách quen.

 

 

 


 

 


Có thể nhiều bạn chưa biết, mình cũng nói thêm, Lẩu hơi chính là thưởng thức món ăn dưới dạng hấp và dưới nồi là một nồi cháo là tinh hoa của thực phẩm với rau, tôm, cá, gà, bò... Chính cách chế biến đặc biệt đó không chỉ mang lại lợi ích sức khỏe cho khách hàng mà các thực phẩm còn giữ nguyên giá trị, không mất vitamin và khoáng chất.

 

 

 

Mỗi tội ăn ở đây phải gọi trước 30 phút để nhà hàng làm thịt gà, cá, chim. Còn các món hải sản như tôm, ốc, móng tay... lên bàn vẫn còn nhảy tanh tách và bò lổm ngổm nên mình đảm bảo không ở đâu tươi bằng. Những ảnh này mình chụp lúc bọn mình đi ăn được treo ở bên trong nhà hàng.

 

 

 

 

 


Món cháo phải nói cực kỳ ngon, mình ăn nhiều rồi mà không đâu ngon bằng. Bọn mình còn đùa nhau chỉ chờ ăn cháo.

 

 

 

Nhân viên ở đây thì cực nhiệt tình luôn, khách hàng mà yêu cầu nhân viên còn bóc tôm sẵn cho khách hàng ăn. Mình thích nhất là không gian rất ấm cúng, sạch sẽ, chỗ để xe cực thích 5-6 xe vẫn có chỗ đỗ thích hợp để tụ tập hay hội họp, sinh nhật…Khách mà ăn từ 3 nồi trở lên thì có phòng riêng

 

 

 

 

 
Bạn mình có nói, nhà hàng này ngon có tiếng ở bến xe rồi, mặc dù không có biển nhưng khách lúc nào cũng đều vì nhà hàng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi nhuận.

Mà nhà hàng còn nhiều món ăn khác chứ không chỉ có lẩu hơi đâu nhé.

Quên không nhắc giá tiền, ăn rẻ luôn ấy, ăn hải sản mà trung bình mỗi người hết có 200k. Còn được mang cả đồ uống đi mà không tính phí. Hôm đó đi ăn về sếp mình khen tìm được một địa chỉ tin cậy để lần sau đi tiếp, nhà hàng còn có phiếu lấy ý kiến khách hàng và bọn mình đều đánh giá tốt. Mình cũng xem qua thấy một tiệp dày mọi người đánh giá tốt lắm.

 

 

Mình cho mọi người địa chỉ để đọc được rivew này của mình mà tới nhà hàng thưởng thức món ăn ngon rẻ nhé!

LẨU HƠI AN PHÚ MỸ ĐÌNH (KHÁCH SẠN AN PHÚ)
Địa chỉ: SAU BẾN XE KHÁCH MỸ ĐÌNH
Điện thoại: 0902266500
https://www.facebook.com/lauhoisauna/

 

 

 

tag: lẩu hơi ngon tại mỹ đìnhđịa chỉ ăn lẩu hơi ngon tại mỹ đìnhnhà hàng lẩu hơi ngon tại mỹ đình

Rate this item
(0 votes)
Read 194 times