LỄ KHỞI CÔNG NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC TẠI CÔNG VIÊN Á ĐÔNG

Nhằm đảm bảo môi trường sống chất lượng cho dự án nói riêng và của toàn khu vực nói chung. Sáng ngày 02/8/2019, Tập đoàn Địa ốc Cát Tường chính thức khởi công xây dựng Nhà Máy Xử Lý Nước tại công viên Á Đông trong khuôn viên khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An). 24H Service Co., LTD hân hạnh đồng hành cùng các dự án của Cát Tường Group

Ban lãnh đạo tập đoàn Địa ốc Cát Tường cùng đại diện Sở Ban Ngành địa phương thực hiện nghi thức khởi công công trình

Với quy mô 122ha, được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Địa ốc Cát Tường; Ngay từ khi đi vào hoạt động, khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh nhanh chóng trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất, sở hữu cộng đồng cư dân thân thiện, văn minh và đẳng cấp. Nơi đây còn là điểm đến văn hóa của người dân địa phương; và là nơi dừng chân, tham quan, khám phá đầy thú vị của du khách gần xa.

Khu vực thảm đỏ đón khách tham dự buổi lễ

Cát Tường Phú Sinh được ví như “thành phố xanh” tại cửa ngõ Tây Bắc TP. HCM với mật độ phủ xanh chiếm hơn 60% tổng diện tích 122ha toàn dự án. Tập đoàn địa ốc Cát Tường đã xây dựng hệ thống cây xanh, công viên, hồ – kênh sinh thái cùng loạt tiện ích hiện đại lồng ghép vào không gian xanh. Tất cả nhằm mang đến cho cư dân một môi trường sống xanh, sạch, trong lành và hiện đại.

Không gian bên trong nhà bạt diễn ra lễ khởi công được bày trí trang trọng

Công trình Nhà máy xử lý nước được đầu tư xây dựng ngầm dưới mặt đất với quy mô công suất 2.000m3/ngày đêm. Đảm bảo nguồn nước xả ra môi trường đạt mức A theo quy chuẩn Việt Nam 14:2008/BTNMT đồng thời vẫn đảm bảo về phần không gian sinh thái cho dân cư tại khu đô thị.

Các hạng mục hoa tươi chúc mừng và trang trí do 24H Flower đảm nhiệm
Nhóm múa Lạc Việt mở màn cho chương trình
MC Như Nguyễn dẫn chương trình
Ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều Hành Tập đoàn Địa Ốc Cát Tường phát biểu khai mạc chương trình

Với những công nghệ xử lý nước tiên tiến do các kỹ sư Việt Nam phát triển, Nhà máy xử lý nước thuộc khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh khi hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ đảm bảo nhu cầu nước sạch cho toàn Khu đô thị và người dân lân cận, mang đến môi trường sống xanh, sạch, chất lượng cho cư dân và cộng đồng.

Mọi thông tin chi tiết về tổ chức sự kiện trọn gói vui lòng liên hệ:

24H Service Co.,LTD

Hotline: 0286 678 44 66 – 077 678 44 66

Email: 24h@24hservice.co

Website: 24hdichvutonghop@gmail.com

Địa chỉ: 186A, Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *