VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI “NỮ HOÀNG TRANG SỨC VIỆT NAM – LẦN 9”

Với 2 phần thi trang phục áo dài và dạ hội các thí sinh đã thể hiện vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam hiện đại, đặc biệt khi kết hợp cùng những bộ trang sức tinh xảo do bàn tay tài hoa của các nghệ nhân kim hoàn Việt Nam chế tác. 

Trưa ngày 03/12/2019, 70 thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước đã có mặt tại Trung tâm hội nghị, tiệc cưới Capella Gallery để tham dự vòng bán kết cuộc thi “Nữ hoàng trang sức Việt Nam – Lần 9” năm 2019. Cuộc thi do Hà Chi Jewellery tổ chức với sự đồng hành của nhiều đơn vị có tiếng trong lĩnh vực trang sức Việt Nam trong đó 24H Service Co.,LTD hân hạnh là đơn vị thực hiện toàn bộ các hạng mục: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, photobooth cho vòng bán kết.

70 thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước góp mặt tại vòng Bán kết cuộc thi “Nữ hoàng trang sức Việt Nam – Lần 9” năm 2019

Nữ hoàng trang sức Việt Nam là cuộc thi do Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam sáng lập, tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần, xuyên suốt từ năm 2003 đến nay. Vòng bán kết đã chọn ra 30 thí sinh xuất sắc nhất, là những vẻ đẹp có đủ Trí – Chân – Thiện – Mỹ, duyên dáng, khéo léo, quyết đoán, nghiêm túc và có kiến thức về trang sức để bước vào đêm chung kết sẽ diễn ra tại đảo ngọc Phú Quốc (Kiên Giang).

Các thí sinh tự tin tỏa sáng trong trang phục áo dài tại vòng bán kết
70 thí sinnh tỏa sáng trên sân khấu do 24H Service Co.,LTD thi công lắp đặt

Là một trong những cuộc thi sắc đẹp có trị giá giải thưởng lớn nhất Việt Nam, Nữ hoàng trang sức ngày càng thu hút sự quan tâm của công chúng. Bên cạnh mục tiêu tìm ra Top 3 có thành tích cao nhất để quảng bá văn hóa & những tinh hoa nghệ thuật của các tác phẩm kim hoàn Việt trong và ngoài nước thì cuộc thi còn là nơi để tôn vinh vẻ đẹp, sự duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Mọi thông tin chi tiết về tổ chức sự kiện trọn gói vui lòng liên hệ:

24H Service Co.,LTD

Hotline: 0286 678 44 66 – 077 678 44 66

Email: 24h@24hservice.co

Website: 24hdichvutonghop@gmail.com

Địa chỉ: 186A, Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *