Top 3 Concept Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới

Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới là một trong những sự kiện quan trọng cuả một doanh nghiệp nhắm giúp khách hàng , công chúng tiếp cận với các dòng sản phẩm mới do đơn vị cung cấp, đặc biệt là trong các sản phẩm, dich vụ làm đẹp.Do đó doanh nghiệp cần lập kế hoạch ra mắt sản phẩm mới một cách cụ thể và hợp lý để làm sao khách mời có thể trải nghiệm ấn tượng ngay lần đầu tiên. Dưới đây là một số Concept Ra Mắt Sản Phẩm Làm Đẹp, Spa được nhiều khách hàng 24H Service chọn lựa.

Để tổ chức thành công lễ ra mắt sản phẩm “Came Japonica – Mong manh khoe sắc” của công ty TNHH SX TM Quốc tế Hồng Trúc, 24H Service Co.,Ltd đã chuẩn bị từ khâu lên ý tưởng, thiết kế chương trình, thi công đến lựa chọn từng chi tiết trang trí nhỏ nhất.

Buổi lễ diễn ra tại Metropole trong không gian ấm cúng, sang trọng với sự hiện diện của các Tổng phân phối, các đại lý, các đối tác quan trọng cùng đông đảo khách hàng thân thiết đã luôn gắn bó, đồng hành với công ty Hồng Trúc trong thời gian qua. Bên cạnh đó, chương trình hân hạnh nhận được sự hiện diện của các phóng viên, báo chí, các đơn vị thông tin truyền thông cùng đến tham dự và đưa tin.

“DẤU ẤN” – ĐÊM TIỆC RA MẮT SẢN PHẨM SPYLLIUM CỦA T’VY
“DẤU ẤN” – ĐÊM TIỆC RA MẮT SẢN PHẨM SPYLLIUM CỦA T’VY

Khách hàng thân thiết của công ty TNHH T’VY đã có một đêm tiệc “Dấu Ấn” tuyệt vời, trong sự kiện ra mắt sản phẩm tinh trà Spyllium. Đêm tiệc diễn ra tại Metropole Wedding & Convention Center với sự tham gia của các hệ thống nhà phân phối, đại lý từ Bắc vào Nam, cùng khách mời là những người đẹp nổi tiếng, các ca sĩ, nhóm nhạc và đông đảo khách hàng.

Là đơn vị đồng hành cùng T’VY, 24H Service luôn nỗ lực hết mình, phục vụ tận tâm để mang đến một đêm tiệc “Dấu Ấn” thành công tốt đẹp. Chúng tôi luôn nỗ lực trong từng mảnh ghép công việc để tạo nên không gian tinh tế, sang trọng.

LỄ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HÀN QUỐC TẠI IN SPA
LỄ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HÀN QUỐC TẠI IN SPA

24H Service Co.,LTD hân hạnh là đơn vị tư vấn và tổ chức sự kiện cho nhiều trung tâm thẩm mỹ, Spa tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh. Chuyên cung cấp các hạng mục làm lễ khai trương: backdrop, sân khấu, booth chụp hình, múa lân, lễ tân PG, bàn cocktail, bộ cắt băng khai trương, lên kịch bản chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *