LỄ TRI ÂN KHÁCH HÀNG “NỤ CƯỜI AN CƯ – LẦN 4”

Với những hình ảnh quen thuộc với người dân miền Tây Nam Bộ như chiếc xuồng, nón lá …Photobooth với chủ đề “ Ngọc bảo” đã để lại ấn tượng sâu sắc với 5000 quan khách tham dự chương trình.

Bên cạnh khu vực đón tiếp được đặt tên “Ngọc thanh” và khu vực sảnh chính với concept “ Ngọc phù sa” được đầu tư thiết kế và thi công chuyên nghiệp, bài bản, thì còn có một khu vực cũng tạo được dấu ấn rất đặc biệt khi được đặt tên bằng một mỹ từ khác – “Ngọc bảo”, được đặt tại vị trí giới thiệu dự án Khu đô thị Cát Tường Western Pearl.

Những hình ảnh thân thuộc đậm chất miền sông nước

Là khu khu đô thị hiện đại sở hữu vị trí “độc tôn”, những thông tin hình ảnh, phối cảnh trực quan của dự án Cát Tường Western Pearl được thể hiện một cách trực quan với hai màn hình LED được mask thành hình dạng 2 viên ngọc đồng thời cũng thể hiện cho 2 phân khu của dự án.

2 màn hình LED lớn trình chiếu các thông tin và hình ảnh phối cảnh dự án

Không những vậy, photobooth còn mang đến hơi thở của miền tây sông nước khi được tạo hình bằng những hình ảnh, chi tiết như nón lá, lục bình trôi, bông hoa súng lửng lơ hay chiếc thuyền con xuôi mái chèo trên dòng nước.. Thêm vào đó là ánh vàng của những bông hoa tươi thắm rực rỡ tái hiện văn hóa chợ nổi sinh động mà gần gũi với đời sống người dân nơi đây.

Những bông hoa sắc vàng rực rỡ tô điểm thêm cho miền sông nước giàu đẹp
Không gian giới thiệu dự án KĐT Cát Tường Western Pearl

Tất cả đã tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa cảnh sắc thiên nhiên và những giá trị sống hiện đại, góp phần ghi dấu ấn với đông đảo khách hàng về một khu đô thị mới, một viên ngọc sáng bên dòng kênh xáng Xà No hiền hòa.

Để có được tổng thể một “Ngọc bảo” với đầy đủ ý nghĩa và mang yếu tố thẩm mỹ cao là sự tập trung làm việc cao độ của toàn bộ Ekip công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp 24H với nhiều tuần làm việc xuyên suốt từ khâu lên ý tưởng cho việc đến thực hiện tỉ mỉ từng chi tiết. Bên cạnh đó, 24H Flower cũng tự hào là đơn vị cung cấp hoa tươi trang trí để tô điểm thêm cho sự sang trọng, lịch thiệp của sự kiện này.

Photobooth dài 20m có thể dễ dàng nhìn thấy từ mặt đường Nguyễn Kiệm

Chương trình “Nụ cười an cư – Lần 4” và công bố dự án KĐT Cát Tường Western Pearl được tổ chức bởi Tập đoàn Địa ốc Cát Tường vào ngày 28/09 tại The Adora Nguyễn Kiệm, trong không khí trang trọng và hân hoan, nhằm mục đích tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng thân thiết luôn đồng hành trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển.

Mọi thông tin chi tiết về tổ chức sự kiện trọn gói vui lòng liên hệ:

24H Service Co.,LTD

Hotline: 0286 678 44 66 – 077 678 44 66

Email: 24h@24hservice.co

Website: 24hdichvutonghop@gmail.com

Địa chỉ: 186A, Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *