Lễ ra mắt Công Ty Cổ Phần – Truyền Thông Giải Trí 24H

Đón chào năm 2020 với một cột mốc quan trọng, đánh dấu bước chuyển mình của thương hiệu trẻ 24H, trong đó các mảng nội dung sáng tạo sẽ được tập trung khai thác, kết hợp mạnh mẽ các ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông giải trí, tiếp tục khẳng định năng lực và mở ra nhiều cơ hội mới, Ban lãnh đạo Công ty 24H Service Co., LTD đã xây dựng và giới thiệu Công ty CP Truyền thông – Giải trí 24H (E24), nợi tập trung những người trẻ năng động, giàu nhiệt huyết và sáng tạo nghệ thuật, cùng tiếp nối và viết nên những giá trị chung của thương hiệu 24H trong thời gian tới.

Ngày 25/12 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Metropole (Quận 3, TP.HCM) đã diễn ra lễ ra mắt Công ty Cổ phần Truyền thông -Giải trí 24H. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của nhiều khách mời là những người nổi tiếng, các đối tác của công ty như: ca sĩ Phương Anh idol, ca sĩ Trương Thảo Nhi, ca sĩ Tuấn Khương, nhà sản xuất âm nhạc Đinh Hoàng Quốc, MC Trung Phong, Mc Hoài Hương – Giám đốc học viện MC Academy, đại diện các công ty cung cấp thiết bị sự kiện và các đơn vị báo chí truyền thông.

Ban Giám đốc công ty chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời trong buổi lễ ra mắt.

Với định hướng phát triển thành công ty Agency trong lĩnh vực truyền thông, giải trí hàng đầu cả nước, mang những giá trị tinh hoa của nghệ thuật và sức trẻ đến mọi nhà, tập thể những người trẻ của công ty E24 luôn nỗ lực hết mình để mang đến tối đa sự trải nghiệm và tận hưởng của khách hàng. Các sản phẩm của công ty được chia thành 3 mảng chính: sáng tạo nội dung, media và truyền thông. Trong đó tập trung chủ yếu vào mảng sáng tạo nội dung bao gồm lên ý tưởng, dàn dựng, booking nhân sự và điều phối chương trình.

Bà Dương Trần Phương Vũ nhận quyết định bổ nhiệm trở thành Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông – Giải trí 24H.

Đặc biệt với các lĩnh vực cốt lõi của ngành Marketing như: tổ chức các sự kiện, ra mắt sản phẩm mới, lễ khánh thành, động thổ, khởi công; bài viết PR trên truyền hình, báo chí và Internet; tổ chức sản xuất phim phóng sự, phim tự giới thiệu, phim quảng cáo cho doanh nghiệp, tư vấn, lập kế hoạch và thức hiện các chiến dịch truyền thông PR cũng sẽ được E24 đầu tư đẩy mạnh.

ông Cao Hoàng Minh – Đại diện công ty E24 present giới thiệu về hoạt động của công ty.

Với vai trò là một tổ chức doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông – giải trí, cùng với sức trẻ, sự sáng tạo cùng thế mạnh là các mối quan hệ rộng khắp với các nghệ sĩ, đơn vị báo chí, truyền thông, các nhà cung cấp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Trong buổi lễ cũng đã diễn ra phần ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa E24 với các đối tác nhằm mang đến những sản phẩm ấn tượng trong thời gian tới.

Ký kết cùng ca sĩ Phương Anh idol.
và ca sĩ Trương Thảo Nhi.
E24 ký kết hợp tác cũng nhà sản xuất âm nhạc Đinh Hoàng Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *