LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG KCN ĐỨC HÒA III – SLICO

Ngày 15/05 vừa qua, sau thời gian dài chờ đợi vì ảnh hưởng của đại dịch C.O.V.I.D, Lễ khởi công Khu công nghiệp Đức Hòa III – Slico đã chính thức diễn ra. Với nhiều công trình hiện đại, cơ sở hạ tầng tiện ích,cùng vị trí chiến lược của Huyện Đức Hòa dự án hứa hẹn sẽ thu hút mạnh mẽ nhà đầu tư, phát triển kinh tế trong thời gian tới.

Được biết, dự án KCN Đức Hòa III – SLICO có tổng diện tích 195,79 ha (chiếm 10% tổng diện tích toàn khu). Đây là KCN lớn thứ 3 trong cụm 13 KCN của Đức Hòa III. Dự án do Công ty CP đầu tư xây dựng kinh doanh hạ tầng KCN Sài Gòn – Long An làm chủ đầu tư và Công ty CP đầu tư và phát triển Minh Đức L.A là đơn vị kinh doanh, phát triển. KCN SLICO được định vị theo mô hình KCN đô thị dịch vụ, có tổng vốn đăng ký đầu tư 388 tỉ đồng.

Tham dự buổi lễ có ông Trương Tấn Sang, Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị – nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; ông Nguyễn Văn Được – Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Long An; ông Dương Ngọc Hào – Chủ tịch hội đồng QT Công ty CP đầu tư và phát triển Minh Đức L.A; cùng lãnh đạo các sở, ban ngành địa phương và đông đảo khách mời.

Thấu hiểu được những giá trị và ý nghĩa mà buổi lễ, 24H Service đã dốc hết tâm và sức của mình để mang lại một buổi lễ thật chu toàn và hoàn hảo nhất. Từ khâu lên kế hoạch, khảo sát hiện trường đến thực thi, tổ chức, 24H Service luôn giám sát, điều hành và có những lộ trình, kịch bản kỹ lưỡng để nhằm đảm bảo chương trình diễn ra đúng theo dự kiến và tránh được những sai sót, rủi ro.

Các hạng mục thực hiện:
Cổng hơi chào được bố trí ngay từ ngoài lối đi vào khu công nghiệp với kích thước chiều ngang 18m cao 9m và tại khu vực lối vào đón khách cổng hơi rồng bay với kích thước ngang 12m cao 5m

 

Nhà không gian khủng với sức chứa lớn tổng diện tích gần 1000m2 được chia thành từng khu riêng biệt.
Nhà không gian khủng với sức chứa lớn tổng diện tích gần 1000m2 được chia thành từng khu riêng biệt.
Photobooth làm lễ khởi công với 9 bục nhấn nút phát lệnh khởi công trên hệ thống sàn 8m x 4m
Photobooth làm lễ khởi công với 9 bục nhấn nút phát lệnh khởi công trên hệ thống sàn 8m x 4m

Hệ thống Sân Khấu chính là điểm nhấn của trình lần này với tổng diện tích sàn 14m x 6m bên cạnh đó bộ Mask màn hình Led chính với kích thước 10mx4.5m và Mask màn hình Led Phụ 4m x 3m. Với tông xanh chủ đạo cùng phong cách thiết kế hiện đại độc đáo.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. 24H Service hân hạnh đồng hành cùng sự kiện. Chúc cho dự án được triển khai và thực theo đúng dự toán và sớm đưa vào hoạt động. Kính chúc quý khách có thật nhiều sức khoẻ và niềm vui. 24H Service hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý khách trong nhiều dự án sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *