LỄ KHÁNH THÀNH ĐỀN THỜ DƯƠNG TƯỚNG CÔNG

Ngày 9/11 vừa qua, tại làng Văn Lang, xã Hưng Phúc, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, Hội đồng Họ Dương Việt Nam đã tổ chức Lễ Khánh thành Đền thờ Dương Tướng Công với sự tham dự của lãnh đạo địa phương và đông đảo bà con trong Dòng tộc.

Đền thờ được xây dựng nhằm thể hiện tinh thần hướng về cội nguồn, tri ân Tổ tiên, đền ơn đáp nghĩa, bày tỏ tấm lòng thành kính với công lao to lớn của Đức Tổ Dương Thanh. Toàn thể con cháu Họ Dương Việt Nam từ khắp mọi miền đất nước đã cùng quyên góp xây dựng Đền thờ để xứng tầm với chiến công Anh hùng và đức độ của Viễn Tổ. 24H Service Co.LTD hân hạnh là đơn vị thực hiện các hạng mục cho sự kiện ý nghĩa này.

Hàng nghìn người về dự Lễ khánh thành Đền thờ Dương Tướng Công
Hệ thống nhà bạt kiên cố do ekip 24H Service Co.,LTD thi công
Sàn sân khấu kích thước 8 x 3.5m cao 0.6m trải thảm đỏ. 2 Backdrop sân khấu kích thức 2 x 3m được in bằng hiflex che sáng

Đền thờ Nam Bang Đại Tướng Dương Thanh đã được khởi công xây dựng từ ngày 5 tháng 8 năm 2018. Đến nay đã hoàn thành các hạng mục công trình, đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của bà con Họ Dương nói riêng và nhân dân trăm họ nói chung về nơi thờ tự Dương Tướng Công.

Hội đồng Họ Dương Việt Nam trao tặng Tộc kỳ và Cây Tổ Họ Dương cho Ban Quản lý Đền thờ
Ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam

Bên cạnh hạng mục sân khấu trong khu vực Đền thờ – nơi diễn ra các hoạt động chính của buổi lễ, trong khuôn khổ sự kiện còn có khu vực dành ẩm thực dành cho các đại biểu khách mời và bà con đến tham dự tại chợ Đồng Vàng.

Sân khấu khu vực ẩm thực kích thước 10 x 5m, cao 0,8m. Backdrop sân khấu kích thước 10 x 3.5m do 24H Service Co.,LTD thi công thực hiện

Công trình do Hội đồng HDVN làm Chủ đầu tư và được thiết kế hoàn chỉnh gồm: Ngôi điện thờ được làm bằng chất liệu bê tông cốt thép. Nội điện có tượng Tổ bằng đồng, hoành phi câu đối, sơn son thiếp vàng cùng nhiều đồ thờ quý. Ngoài điện thờ có chiếu rồng, cuốn thư, kỳ đài, sân, nhà tả vu, nhà hữu vu, nhà bia, quan canh, voi đá, ngựa đá, nhà khách, tường bao, cổng Đền, tam môn – tứ trụ, hồ phong thủy.

Ngoài ra, trong buổi sáng cùng ngày cũng đã diễn ra Hội thảo: Khởi nghĩa Dương Thanh trong lịch sử đấu tranh chống Bắc thuộc của dân tộc Việt Nam tại tại Khách sạn Mường Thanh Sông Lam, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Các hạng mục standee và backdrop chụp hình do ekip 24H Service Co.,LTD thực hiện.

Mọi thông tin chi tiết về tổ chức sự kiện trọn gói vui lòng liên hệ:

24H Service Co.,LTD

Hotline: 0286 678 44 66 – 077 678 44 66

Email: 24h@24hservice.co

Website: 24hdichvutonghop@gmail.com

Địa chỉ: 186A, Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *