LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG VIÊN ÁNH SÁNG KỲ QUAN CỔ ĐẠI THE MIRACLE

Buổi lễ Khánh Thành Công Viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle diễn ra tại trung tâm của khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2, thành phố Vị Thanh, Hậu Giang là sự kiện cột mốc đánh dấu thành công của 24H Service trong 6 tháng đầu năm 2020, với những điểm nhấn vô cùng ấn tượng trong quá trình tổ chức.

Tất cả các hoạt động đều diễn ra ngoài trời, nên đòi hỏi việc chuẩn bị phải thực hiện một cách chuyên nghiệp và phối hơp ăn ý. Khu vực buổi lễ được phân chia và lồng ghép các chức năng riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo sự liên kết tổng thể. Về phần trang trí ngoài trời được triển khai tỉ mỉ trong từng chi tiết: cổng hơi, Standee, khinh khí cầu, phướn thả … bố trí hài hoà với quan cảnh của công viên.

Sân khấu chính được dàn dựng công phu, trang bị hệ thống màn hình led rộng 24m2, liên tục thay đổi bối cảnh nền phù hợp cho từng hạng mục của buổi lễ.

Sân khấu phụ nơi diễn ra hoạt động cắt băng khánh thành được thiết kế đặc biệt, cao 1,8m với sự lồng ghép linh hoạt biểu tượng Western Pearl 2 – sân khấu – background cong, đề cao được tính thẩm mỹ, sự hài hòa, óc sáng tạo của ban tổ chức, tạo được hiệu ứng nhận diện thương hiệu ngay từ cái nhìn đầu tiên cho người tham dự.

Bên cạnh các hạng mục chính của buổi lễ, cách dàn dựng chương trình cũng chú trọng đem đến niềm vui và nhiều trải nghiệm bất ngờ cho khách mời với chuỗi các hoạt động tham quan Công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle và đặc biệt có sự tham gia biểu diễn chúc mừng của nhiều ca sỹ nổi tiếng như: Ca sỹ Đan Trường, Ca sỹ Cẩm Loan, Ca sỹ Trung Quang và các vũ đoàn.

Có thể nói khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2 là tâm huyết của toàn thể Ban Lãnh đạo và nhân viên các tập đoàn: Công Ty CP Đầu Tư & Dầu Khí Miền Nam là chủ đầu tư, Tập đoàn Địa Ốc Cát Tường là đơn vị phát triển dự án, Công ty CP Kinh Doanh Nhà Đất Cát Tường là đơn vị phân phối dự án.

Và đồng hành trong quá trình phát triển đó, 24H Service Co.,LTD tham gia sản xuất chương trình buổi lễ Khánh thành công viên ánh sáng kỳ quan cổ đại The Miracle góp phần vào thành công chung của Khu đô thị Cát Tường.


Mọi thông tin chi tiết về thiết kế, thi công sân khấu xin vui lòng liên hệ:

24H Service Co.,LTD
Hotline: 0286 678 44 66 – 077 678 44 66
Email: 24h@24hservice.co
Website: 24hdichvutonghop@gmail.com
Địa chỉ: 186A, Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *