LỄ CƯỚI TẬP THỂ “GIẤC MƠ CÓ THẬT” CHO 100 CẶP ĐÔI THANH NIÊN CÔNG NHÂN THÀNH PHỐ

Sáng ngày 02/9/2019, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân Thành phố phối hợp cùng Công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp 24H tổ chức Chương trình Lễ cưới tập thể năm 2019 cho 100 cặp đôi thanh niên công nhân thành phố tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa. Qua 12 lần tổ chức, chương trình đã trở thành một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc vào mỗi dịp Lễ Quốc khánh hằng năm.

Trước khi lễ cưới chính thức diễn ra, 100 cặp uyên ương là công nhân có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật đã đến dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà thiếu nhi TP HCM, Quận 3. Sau đó, đoàn xe hoa đưa các cặp đôi diễu hành qua các tuyến đường trung tâm thành phố trước khi đến Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa để thực hiện các nghi lễ chính của hôn lễ.

100 cặp đôi dâng hoa lên tượng đại chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Bên cạnh các cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn, chương trình năm nay còn se duyên cho 8 cặp đôi khuyết tật

 

Các cặp đôi chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Thành phố

 

Đôi uyên ương hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình

 

Là đơn vị phối hợp tổ chức chương trình lễ cưới năm nay, 24H Service Co.,LTD đã thiết kế và thi công sân khấu cao 4 tầng, dài 21m để các cặp đôi cùng nhau sánh bước thực hiện nghi thức thiêng liêng trong ngày trọng đại của mình. Hôn lễ là bước khởi đầu của một cuộc sống gia đình, nơi mỗi người trong đó sẽ sống có trách nhiệm hơn, yêu thương, gắn bó hơn và cùng nhau vượt qua khó khăn, chính vì lẽ đó 24H Service Co.,LTD đã cùng dàn dựng, mang đến một chương trình ý nghĩa nhưng không kém phần hoành tráng cho sự kiện đặc biệt này.

Không gian lễ cưới tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen plaza

 

100 cặp đôi nên duyên trước sự chứng kiến của Lãnh đạo thành phố, Thương trực Thành Đoàn và người thân, bạn bè

 

Qua 12 năm tổ chức, Lễ cưới tập thể đã tổ chức thành công cho 922 cặp uyên ương. Bên cạnh sự hỗ trợ, đồng hành của các đơn vị doanh nghiệp, Ban tổ chức còn trao tặng 10 xe đạp và 5 căn phòng mơ ước cho 5 cặp đôi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhất. Chương trình kết thúc bằng 100 nụ hôn của cô dâu chú rể, đó sẽ mãi là những khoảnh khắc đẹp, khó quên không chỉ của các cặp đôi mà còn của những người thực hiện chương trình.

Mọi thông tin chi tiết về tổ chức sự kiện trọn gói vui lòng liên hệ:

24H Service Co.,LTD

Hotline: 0286 678 44 66 – 077 678 44 66

Email: 24h@24hservice.co

Website: 24hdichvutonghop@gmail.com

Địa chỉ: 186A, Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *