KHAI MẠC FESTIVAL LÚA GẠO VIỆT NĂM NĂM 2019

Festival Lúa gạo Việt Nam lần 4 năm 2019 với chủ đề “Phát triển bền vững Nông nghiệp – Nông dân – Nông thôn Việt Nam” đã khai mạc vào tối 13/12 tại tỉnh Vĩnh Long. 

Festival lúa gạo lần 4 với nhiều nhiều hoạt động như: triển lãm các gian hàng và chuỗi các hoạt động liên quan sản xuất, tiêu thụ lúa gạo và phát triển nông nghiệp, nông dân và nông thôn. Ngoài ra, còn diễn ra các hội thảo như: Điều kiện cần và đủ để đầu tư phát triển Kinh tế Nông nghiệp – trọng điểm là Cây lúa – hạt gạo Việt Nam; Hỗ trợ người trồng lúa làm giàu bền vững và phát triển kinh tế nông thôn; liên kết sản xuất tiêu thụ lúa gạo… Bên cạnh đó là các hội thi “Gạo ngon Thương hiệu Việt”, “Món ngon độc đáo chế biến từ sản phẩm lúa gạo – nếp Việt Nam”.

Festival Lúa gạo Việt Nam lần 4 năm 2019 với chủ đề “Phát triển bền vững Nông nghiệp – Nông dân – Nông thôn Việt Nam”

Góp phần vào sự thành công và hoành tráng của buổi lễ không thể thiếu hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED do 24H Service Co.,LTD lên ý tưởng và thực hiện. Với hệ thống sàn sân khấu 2 tầng có diện tích hơn 700m2 cùng lượng cảnh trí lớn của chương trình, ekip đã làm việc liên tục trong suốt 5 ngày 6 đêm để hoàn thành, trong đó toàn bộ lúa được chuyển từ Tây Ninh về Vĩnh Long để trang trí cho phần sân khấu của chương trình.

Sân khấu 2 tầng với diện tích 700m2
Toàn bộ lúa được chuyển từ Tây Ninh để trang trí cho sân khấu
Ekip phải làm việc trong nhiều ngày liên tiếp cho phần sân khấu, âm thanh, ánh sáng, màn hình LED của chương trình

Festival Lúa gạo Việt Nam lần 4 thu hút khoảng 700 gian hàng của các Bộ, ngành Trung ương, địa phương, doanh nghiệp trên cả nước. Tại Festival lần này có nhiều gian hàng triển lãm, trưng bày giới thiệu sản phẩm lúa gạo, vật tư nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp cùng các sản phẩm nông nghiệp đô thị.

Mọi thông tin chi tiết về thiết kế, thi công sân khấu vui lòng liên hệ:

24H Service Co.,LTD

Hotline: 0286 678 44 66 – 077 678 44 66

Email: 24h@24hservice.co

Website: 24hdichvutonghop@gmail.com

Địa chỉ: 186A, Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *