HỘI THI KARAOKE TIẾNG HÁT THANH NIÊN CÔNG NHÂN

Thêm một dự án mới được được phối hợp cùng Đoàn các khu Chế Xuất & khu Công Nghiệp, dự án lắp đặt dàn âm thanh cho “Hội thi Karaoke Tiếng hát Thanh niên Công nhân các Khu chế xuất – Khu Công nghiệp TP” dành cho hơn 500 khách tham dự là các nhân viên, công nhân và ban lãnh đạo đang công tác, làm việc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn Hồ Chí Minh.

Trước đêm diễn 1 ngày, 30/09/2016, Toàn bộ hệ thống âm thống thanh đều đã được tập kết đầy đủ tại khu vực sân khấu. Hệ thống cho đêm diễn lần này được công ty cung cấp đều là các dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng chất lượng cao. Qúa trình thi công và lắp đặt cho dự án được thực hiện nhanh chóng. Sau 6 giờ lắp đặt chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao cho ban tổ chức chương trình. Với sự chuyên nghiệp của kỹ thuật viên và chất lượng của sản phẩm, ban chấp hành đoàn Các Khu Chế Xuất & Khu công nghiệp rất hài lòng và hứa hẹn cho những dự án sắp tới.

Dichvu24h rất hân hạnh được đồng hành cùng chương trình với các hạng mục thiết kế thi công thi công sân khấu, cung cấp âm thanh ánh sáng, màn sao, màn hình Led… . Cảm ơn ban lãnh đạo và toàn thể tất cả cán bộ công nhân viên, công nhân khu công nghiệp, khu chế xuất Hồ Chí Minh đã tin tưởng Dichvu24h và hẹn gặp lại trong các chương trình tiếp theo.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP 24H
Hotline: 0286 678 44 66
Email: 24hdichvutonghop@gmail.com
Website: 24hdichvutonghop.com

Một số hình ảnh trong chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *