LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ ESTELLA CITY

Mới đây, Lễ ký kết hợp tác & phát triển khu đô thị Estella City đã diễn ra tại Trung tâm Hội Nghị White Palace – Phạm Văn Đồng với sự tham gia của hơn 700 nhân viên kinh doanh cùng các đối tác của hệ thống 5F (bao gồm công ty Uniland, Địa ốc Á Châu, Tập đoàn Nam Dương, Địa ốc Nhất Việt, Địa ốc Minh Dương). 

Sự kiện được tổ chức nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng cho dự án Estella City tại Trảng Bom, Đồng Nai.

Nơi khát vọng và tình yêu hòa làm một

Lấy cảm hứng từ những vì sao rực rỡ trên bầu trời bao la, mang theo nguồn ánh sáng của sự cống hiến, của tấm lòng nhiệt huyết, hòa chung khát khao ươm mầm hạnh phúc trên mảnh đất lành của phương Nam trù phú, tất cả đều được gửi gắm vào màn trình diễn tương tác LED cho dự án Estella City.

Thông qua đó, truyền tải trọn vẹn những tâm huyết và năng lượng tích cực cho hơn 700 nhân viên kinh doanh, đối tác và ban lãnh đạo.

Khoảnh khắc khẳng định vị thế xứng tầm

Khoảnh khắc lá cờ tím được phất phới uyển chuyển trên tay các vũ công, kết hợp với hình ảnh Logo Estella City dần dần xuất hiện trên màn LED, mang theo cảm xúc vỡ òa. Giây phút đó, như ngọn lửa rực sáng tiếp thêm động lực cho các nhân viên kinh doanh vươn xa trong tương lai. Điểm nhấn đặc biệt của “Lễ ký kết hợp tác và phát triển khu đô thị Estella City”, mở ra một con đường mới, một cơ hội mới cho dự án Estella City 32,8 ha với “thiên đường” mua sắm, ẩm thực và khu vui chơi Disney diệu kỳ với đầy đủ tiện ích.

 

Kết nối tinh thần đoàn kết

Bảo chứng cho tinh thần đoàn kết, sự xuất hiện của nhóm nhạc MTV – nhóm nhạc thần tượng của nhiều khán giả thế hệ 8x, 9x đời đầu, được thành lập hơn hai thập kỉ qua. Ngay tại sự kiện, 3 ca khúc hit “Yêu đời”, “Rêu phong”, “Sóng tình” được MTV thể hiện đầy sôi động, như cầu nối gắn kết toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo “cháy” hết mình vì một mục tiêu chung.

Tinh thần đoàn kết còn được thể hiện rõ nét qua “Nghi thức ký kết hợp tác và phát triển khu đô thị Estella City”, sự kết hợp đầy triển vọng của nhà đầu tư và đối tác. 

Thành công không đến từ sự may mắn mà đến từ sự nỗ lực hết mình, kiên nhẫn, đam mê cùng tinh thần trách nhiệm. Và tinh thần đoàn kết cùng chung một chí hướng của toàn thể đội ngũ nhân viên, đối tác và ban lãnh đạo hệ thống 5F sẽ viết lên câu chuyện đẹp cho dự án Estella City.

Sự kiện Lễ ký kết hợp tác và phát triển khu đô thị Estella City do công ty Tổ chức Sự kiện 24H Service tư vấn, thiết kế và thực hiện. Mọi thông tin và yêu cầu về tổ chức sự kiện, quý vị vui lòng liên hệ:

24H Service Co.,LTD

Hotline: 0286 678 44 66 – 077 678 44 66

Email: 24h@24hservice.co

Website: https://dichvu24h.com.vn

Trụ sở chính: Số 19, Nguyễn Công Hoan, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *