TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NGHỆ THUẬT SIDO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT KHÓA HÈ “HI SUMMER 2019”

Tối 25/8 vừa qua tại Nhà thiếu nhi quận Bình Thạnh, (114 Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã diễn ra chương trình tổng kết khóa hè “Hi Summer 2019” do Trung tâm đào tạo phát triển nghệ thuật SiĐô tổ chức. Trong chương trình, đã tuyên dương 126 em học viên xuất sắc trong khóa hè của trung tâm. 24H Service Co.,LTD hân hạnh là đơn vị thi công sân khấu cho chương trình.

Khóa học hè với chủ đề “Hi Summer 2019” mang đến thông điệp và cách tiếp cận toàn diện độc đáo khi không chỉ chú trọng vào việc các em học sinh sẽ “học” và “chơi” được những gì, mà còn giúp các em thực sự có mùa hè vui nhiều ý nghĩa với nhiều trãi nghiệm, kết hợp giữa mục tiêu học tập với sự phát triển các kỹ năng mang tính chuyên nghiệp cao.

Tuyên dương 126 em học viên xuất sắc trong khóa hè của Trung tâm đào tạo phát triển nghệ thuật Sido

 

Chương trình còn có nhiều tiết mục được đầu tư công phu, hoành tráng cả về phần dàn dựng về hiệu ứng biểu diễn do chính các em thiếu nhi thể hiện. Trong chương trình, các em đã biểu diễn lại các tiết mục đoạt giải xuất sắc khi tham gia Liên Hoan các nhà thiếu nhi phía bắc 2019 tổ chức tại Ninh Bình hơn 40 đơn vị là các nhà thiếu nhi tỉnh thành phía Bắc và chương trình giao lưu cùng Nhà Thiếu nhi Thái Nguyên vừa qua. Trong đoàn đi 40 em đặc biệt có những thành viên rất nhỏ 6 tuổi và các em lớn nhất chỉ 13 tuổi.

Các em thiếu nhi trong tiết mục “Để Mị nói cho mà nghe”

 

Hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED được thực hiện bởi ekip 24H Service Co.,LTD

 

MC Cổ Tấn Minh Quang dẫn dắt trong chương trình

Với sự đầu tư chuyên nghiệp và nghiêm túc, mỗi em nhỏ khi đến với Trung tâm đào tạo phát triển nghệ thuật SiĐô ngoài được trang bị các kiến thức các bộ môn nghệ thuật, các em còn được nuôi dưỡng về tâm hồn, chắp cánh  cho những ước mơ bay cao, bay xa trên bầu trời nghệ thuật.

Mọi thông tin chi tiết về tổ chức sự kiện trọn gói vui lòng liên hệ:

24H Service Co.,LTD

Hotline: 0286 678 44 66 – 077 678 44 66

Email: 24h@24hservice.co

Website: 24hdichvutonghop@gmail.com

Địa chỉ: 186A, Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *