Khu vực gian hàng trò chơi
Toàn cảnh cổng chào, sân khấu, khu vực ghế ngồi khán giả

Cát Tường đoàn viên – Trung Thu hội ngộ

Ngày 4/10, 24H Service Co.,Ltd đã đồng hành cùng Cát Tường Group tổ chức Chương trình “Cát Tường Đoàn viên – Trung Thu Hội ngộ” tại Dự án TM-DV và du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh thuộc xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Có mặt từ địa điểm tổ chức chương trình từ rất sớm, đội ngũ nhân viên 24H Service Co.,LTD đã nhanh chóng triển khai phương án thi công hệ thống sàn sân khấu với ý tưởng mặt trăng rằm tháng Tám, đồng thời tận dụng ý tưởng mặt hồ nước để biến hóa với ánh sáng tạo nên một không gian lung linh trong đêm hội.
Nếu như với hệ thống khu vực sân khấu được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình Led chất lượng cao, không gian bàn ghế và tổng thể vô cùng hoành tráng, thì tại phía ngoài khu vực trò chơi dân gian cũng được lên ý tưởng và thiết kế vô cùng độc đáo.

 Toàn cảnh cổng chào, sân khấu, khu vực ghế ngồi khán giả
Toàn cảnh cổng chào, sân khấu, khu vực ghế ngồi khán giả

10 gian hàng nhà chòi được các nhân viên 24H Service Co.,LTD thi công nhanh chóng và trang trí tỉ mỉ từng chi tiết tạo nên một không gian trò chơi dân gian vô cùng ấn tượng và gần gũi với tuổi thơ của nhiều người đến xem chương trình. 15 trò chơi dân gian cũng được bố trí linh hoạt để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn nhỏ đếm tham gia trò chơi và nhận quà.

Khu vực gian hàng trò chơi
Khu vực gian hàng trò chơi

Thời tiết luôn là yếu tố mà cả Ban Tổ chức vô cùng lo lắng, khi trời chuyển mưa rồi đổ mưa to ngay trước khi các hoạt động trò chơi dân gian chuẩn bị bắt đầu. Sau cơn mưa dài, chiếc cầu vồng phía chân trời xuất hiện làm nhiều người có mặt tại chương trình vô cùng thích thú.

Cầu vồng sau mưa
Cầu vồng sau mưa

Nhưng chỉ ít phút sau, trời lại tiếp tục đổ mưa. Cùng thời điểm này, rất đông thiếu nhi và phụ huynh đã tập trung đến tham dự chương trình. Với mong muốn có một chương trình ý nghĩa nhất, bất chấp trời vẫn đang mưa, các hoạt động vẫn được diễn ra. Rất đông các bạn nhỏ đã háo hức tham gia các trò chơi dân gian và nhận quà, như: Bịt mắt đập trống, ô ăn quan, đi qua cầu khỉ, ném còn, làm lồng đèn, thả vòng cổ vịt, ném bóng vào rổ, ….

Trò chơi dân gian được chuẩn bị chu đáo và nhận được sự tham gia hào hứng của đông đảo các bé
Trò chơi dân gian được chuẩn bị chu đáo và nhận được sự tham gia hào hứng của đông đảo các bé

Đến 18g00, chương trình tại Khu vực sân khấu chính thức được bắt đầu, Chú hề đầu tiên đã xuất hiện và khuấy động chương trình đầy náo nhiệt bằng các trò chơi ngay tại sân khấu. Sau đó là nghi thức trước đèn, khai lân mở hội, với sự tham gia biểu diễn của chính các anh chị nhân viên của Cát Tường Group.

Các tiết mục được diễn ra sôi nổi
Các tiết mục được diễn ra sôi nổi

Trời vẫn mưa, nhưng tất cả Ban Lãnh đạo Cát Tường Group, nhân viên của công ty, các em nhỏ và đông đảo phụ huynh vẫn tham dự chương trình. Các tiết mục ca nhạc, ảo thuật, kịch rối, bong bóng nghệ thuật.. được các nghệ sĩ đến từ TP. Hồ Chí Minh say sưa biểu diễn trên sân khấu.
Dù phải tổ chức chương trình trong mưa, những đội ngũ 24H Service Co.,Ltd chúng tôi vẫn luôn đảm bảo chương trình được diễn ra đúng tiến độ vì đó không chỉ là công sức của cả đội mà còn là giá trị tạo nên uy tín thương hiệu, sâu xa hơn cả là giá trị mà chương trình mang đến cho các em nhỏ.

Chương trình diễn ra thành công nhờ phần lớn sự hỗ trợ lẫn nhau của tất cả mọi người
Chương trình diễn ra thành công nhờ phần lớn sự hỗ trợ lẫn nhau của tất cả mọi người

Điều làm chúng tôi ấn tượng và hạnh phúc nhất, chính là ánh mắt long lanh của các em nhỏ khi hướng về sân khấu, và cả những cái khoanh tay cuối đầu cảm ơn khi được trao tặng các phần quà trong chương trình. Gần 1.000 phần quà đã được Cát Tường Group phát tặng trong chương trình “Cát Tường Đoàn Viên – Trung Thu hội ngộ”, nhưng điều đó chưa phải là điểm dừng của chương trình Trung thu năm nay, mà đó chỉ mới là điểm khởi đầu cho hành trình yêu thương mà Cát Tường Group đang xây dựng tại mảnh đất Long An.
Và chúng tôi – 24H Service Co.,LTD tự hào khi được tin tưởng để cùng đồng hành và kiến tạo những giá trị yêu thương đó.


Mọi thông tin chi tiết về tổ chức sự kiện trọn gói vui lòng liên hệ:

24H Service Co.,LTD

Hotline: 0286 678 44 66 – 077 678 44 66

Email: 24h@24hservice.co

Website: 24hdichvutonghop@gmail.com

Địa chỉ: 186A, Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *