Time: 7:44

Kem Nền Che Khuyết Điểm Dưỡng Trắng Pond's

Thứ sáu, 15 Tháng 8 2014 10:30

Kem nền che khuyết điểm dưỡng trắng Pond s đã trở thành một cơn sốt trang điểm ở khắp nơi trên thế giới bởi đặc tính sản phẩm là sự kết hợp giữa mỹ phẩm trang điểm và chăm sóc da, vừa giúp che phủ tức thì vừa nuôi dưỡng từ sâu bên trong.

Kem nền che khuyết điểm dưỡng trắng Pond s đã trở thành một cơn sốt trang điểm ở khắp nơi trên thế giới bởi đặc tính sản phẩm là sự kết hợp giữa mỹ phẩm trang điểm và chăm sóc da, vừa giúp che phủ tức thì vừa nuôi dưỡng từ sâu bên trong. Hưởng ứng xu hướng đó, cùng với mong muốn đem lại những sản phẩm có lợi ích sử dụng cao nhất cho người tiêu dùng Việt Nam, POND’S đã cho ra mắt Kem BB – Kem nền che khuyết điểm dưỡng trắng. Đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm Kem BB là chức năng Phủ Ngay Khuyết Điểm đồng thời Dưỡng Trắng Dài Lâu.

 

 

(Hình ảnh kem nền che khuyết điểm dưỡng trắng Ponds) Tác dụng của sản phẩm Kem nền che khuyết điểm dưỡng trắng POND’S Trắng Không Tì Vết mang lại hiệu quả che phủ tức thì, giúp da đều màu và dưỡng trắng lâu dài từ sâu bên trong nhưng không gây nhờn rít, bít lỗ chân lông, rất phù hợp với khí hậu. nóng ẩm ở Việt Nam.

 


(Hình ảnh kem nền che khuyết điểm dưỡng trắng Pond s)


Phủ ngay khuyết điểm, dưỡng trắng dài lâu
Che phủ tức thì các vết thâm và khuyết điểm trên da, cho làn da trắng mịn, đều màu ngay khi sử dụng với công thức che phủ ưu việt GenActiv COVER
Dưỡng trắng và giảm thâm nám từ bên trong, đồng thời bảo vệ da hiệu quả khỏi tác hại của môi trường và tia UVA & UVB với SPF30 PA++

 


(Hình ảnh kem nền che khuyết điểm dưỡng trắng Pond s)


Cách sử dụng kem nền che khuyết điểm dưỡng trắng Pond s
1. Sau khi bôi kem dưỡng da ban ngày, cho một lượng vừa đủ kem BB lên mặt ngón tay (trung bình lấy khoảng một hạt đậu, lượng kem có thể gia giảm tùy theo màu da).
2. Chấm kem thành nhiều đốm nhỏ đều khắp mặt
3. Nhanh tay, nhẹ nhàng thoa đều kem BB trên mặt theo hướng từ trong ra ngoài, bắt đầu từ vùng trán đến vùng má và vùng cằm.
4. Chấm thêm kem BB trực tiếp lên những khuyết điểm trên da và những vùng da đậm màu để có hiệu quả che phủ tốt hơn.
• Lưu ý: Cuối ngày nên dùng nước tẩy trang và sữa rửa mặt để làm sạch da.

 


(Hình ảnh kem nền che khuyết điểm dưỡng trắng Pond s)

  

Rate this item
(0 votes)
Read 837 times