Time: 5:06

Bếp gas âm hồng ngoại

Thứ hai, 15 Tháng 9 2014 08:53

Thị trường Bếp gas âm hồng ngoại ngày càng lớn với các hãng có tên tuổi tham gia sản xuất, lắp ráp như Rinnai, Namilux, Taka, Bluestar, Fujipan, Fujishi, Legend, Pandworld..

Mẫu mã đa dạng, phong phú. Ưu điểm vượt trội thường thấy ở dòng bếp gas hồng ngoại này là ứng dụng công nghệ đầu đốt hồng ngoại thế hệ mới tạo nhiệt năng lên đến trên 900 độ C, gấp đôi bếp gas thông thường vì vậy nấu chín nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, tiết kiệm tiền gas. sản phẩm mang tính nghệ thuật và tính ứng dụng cao.

 


Mẫu đầu đốt lớn nhất thị trường hiện nay thuộc về Bếp gas hồng ngoại Taka TK-102C
rất được khách hàng ưa chuộng

Bếp gas âm hồng ngoại được ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao " Tia hồng ngoại", bước đột phá mới trong việc sử dụng lõi gốm cấu trúc tổ ong nguyên khối, tận dụng nguyên lý lực xuyên thấu cao của nhiệt độ cao tia hồng ngoại sẽ sinh lượng nhiệt cao hơn gấp nhiều lần so với bếp gas đầu đốt thông thường. Nhiệt độ đạt đến tới 930 độ C, khả năng đốt cháy 100% nhiên liệu, tiết kiệm được thời gian và lượng gas nấu nướng.

Thế giới Bếp gas tiết kiệm ALOBUY Việt Nam xin giới thiệu đến Quý khách hàng và đại lý Top sản phẩm Bếp gas âm hồng ngoại chất lượng bán chạy nhất tại hệ thống website ALOBUY.vn trong năm 2014, Chúng tôi hi vọng với những thông tin sản phẩm được cung cấp bên dưới đây sẽ giúp được Quý khách hàng và đại lý lựa chọn cho gia đình mình được một chiếc bếp ga phù hợp, chất lượng. Cuộc sống hiện đại viên mãn hơn với bữa ăn ngon và đầm ấm.

1. Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102C - Cảm ứng ngắt gas
- Giá bán tại ALOBUY.vn : 2,590,000đ
- Bảo hành: chính hãng TAKA – 02 năm
- Xem chi tiết sản phẩm tại đây:

TAKA Việt Nam - Thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất - phân phối Bếp gas hồng ngoại và thiết bị nhà bếp cao cấp. Tất cả linh kiện lắp ráp đều được nhập khẩu từ nước ngoài

Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102C hầu như không thấy ngọn lửa, sử dụng đun nấu trong thời gian dài không gây hiện tượng đen nồi, Mặt kính đen chịu lực, chịu nhiệt, chống trầy xướt cao, Bếp được trang bị bộ cảm ứng ngắt gas tự động là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay tuyệt đối an toàn cho người sử dụng - Công dụng " Khóa toàn bộ gas trong bếp khi gặp sự cố"


Bếp gas âm hồng ngoại TAKA – TK-102C đang tạo nên cơn sốt tại Việt Nam

2. Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102B - Cảm ứng ngắt gas
- Giá bán tại ALOBUY.vn : 2,850,000đ
- Bảo hành: chính hãng TAKA – 02 năm
- Xem chi tiết sản phẩm tại đây:


Bếp gas âm hồng ngoại TAKA – TK-102B, thuộc thế hệ bếp gas âm hồng ngoại
model TK-102 của TAKA

Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102B thuộc dòng bếp gas âm cao cấp đứng thứ ba trong seri Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102 hầu như không thấy ngọn lửa, sử dụng đun nấu trong thời gian dài không gây hiện tượng đen nồi, Mặt kính đen chịu lực, chịu nhiệt, chống trầy xướt cao, Bếp Taka âm Taka TK-102B được trang bị bộ cảm ứng ngắt gas tự động là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay tuyệt đối an toàn cho người sử dụng - Công dụng " Khóa toàn bộ gas trong bếp khi gặp sự cố" sản phẩm mang tính nghệ thuật và tính ứng dụng cao

3. Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102A - Cảm ứng ngắt gas
- Giá bán tại ALOBUY.vn : 3,190,000đ
- Bảo hành: chính hãng TAKA – 02 năm 

Last modified on Thứ năm, 18 Tháng 9 2014 06:34
Rate this item
(0 votes)
Read 1553 times