Time: 5:22

Dịch vụ cho thuê xe máy cho sinh viên, khách du lịch đến Việt Nam...A.Linh: 01688582222

Cửa hàng chúng tôi chuyên mua và bán tất cả các loại xe máy cũ, đã qua sử dụng. Có đầy đủ các hãng như: HONDA, YAMAHA, PIAGGIO, SUZZUKI, SYM… ….

Phiên bản MotoGP mang bộ cánh theo phong cách xe đua MotoGP, vẫn sử dụng động cơ 135 phân khối, mức giá khoảng 2.200 USD.

Thi bằng lái xe máy

Tháng 8 19, 2014

Trung tâm đào tạo lái xe máy, ô tô Thăng Long, dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe, thi bằng lái xe, cung cấp bằng lái các loại...

 Bạn muốn một hệ thống chống trộm cho xe máy của mình, bạn muốn tắt máy xe từ xa khi phát hiện trộm mà không đuổi kịp, bạn muốn tìm lại chiếc xe của mình khi bị lấy cắp…thiết bị định vị xe máy PT06 sẽ giúp bạn làm điều đó.

Thiết bị sửa chữa xe máy

Tháng 8 11, 2014

Công ty CP Đầu tư sản xuất và Thương mại Hoàng Phú là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị sửa chữa xe máy

Săm lốp xe máy

Tháng 7 30, 2014

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ SH-TC kính chào Quý khách hàng!

Công ty CPXNK Quốc tế SH-TC Việt Nam .Với sản phẩm chính là săm lốpmá phanh và dầu nhớt. Với cái tâm yêu nghề, và nhiệt huyết muốn mang sản phẩm việt nam chất lượng quốc tế đến tay người tiêu dùng và trên hết là mong muốn mang lại sự an toàn cho người tham gia giao thông việt nam.

Sửa chữa bảo dưỡng xe ga

Tháng 7 30, 2014

Thuanmotor xin kính chào Quý khách hàng!

Thuanmotor là một thương hiệu uy tín hoạt động trong lĩnh vực sửa chữabảo dưỡng xe máy, xe tay ga chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Bán xe đạp điện giá rẻ

Tháng 7 30, 2014

Trong bối cảnh giá xăng leo thang, xe máy đắt đỏ, chúng tôi tin rằng xe đạp điện là một lựa chọn thông minh cho người tham gia giao thông đặc biệt là các đối tượng như người lớn tuổi, các ông bà nội ngoại có nhu cầu đi thăm cháu, đưa đón cháu đi học; các em học sinh cấp 2, 3; những người đi giao báo, giao hàng hàng ngày... Rất an toàn và kinh tế.