Time: 9:26

Gara oto tại Gia Lâm

Thứ tư, 30 Tháng 7 2014 10:45

Bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để sửa chữa, bảo dưỡng cho “xế hộp” của mình trên địa phận Long Biên - Gia Lâm ?. Bạn luôn phân vân về chất lượng và dịch vụ tại các cơ sở sửa chữa khi lần đầu mang xe đến sửa?.Một vấn đề lớn đặt ra là với các hạng mục sửa chữa hoặc các phụ tùng thay thế, bạn sẽ khó lòng kiểm soát được chất lượng.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng với phương châm “Tất cả vì lợi ích khách hàng”, Gara ô tô Thành Thắngáp dụng PHƯƠNG PHÁP BẢO HÀNH cho tất cả các hạng mục sửa chữa, thay thế tại Gara sửa chữa ô tô Thành Thắng - 321 Hà Huy Tập - Yên Viên - Gia Lâm - Hà Nội.

- Với các hạng mục thay thế mới chính hãng, thời hạn bảo hành theo hãng.
- Với các hạng mục thay thế: Thời hạn bảo hành được ghi trong BẢO HÀNH. Khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra do lỗi của phụ tùng được thay thế,chúng tôi sẽ có trách nhiệm thay phụ tùng khác và tiếp tục bảo hành cho hạng mục khác.
- Với các hạng mục sửa chữa, bảo dưỡng: Chúng tôi bảo hành các vấn đề kỹ thuật đã xử lý. Trong thời hạn bảo hành, nếu có vấn đề kỹ thuật, chúng tôi sẽ sửa chữa các hạng mục bảo hành miễn phí.

- Cung cấp linh kiện, phụ tùng thay thế ô tô các loại…

- Kinh doanh mua bán trao đồi ô tô cũ và mới.

- Kinh doanh chất pha lê bảo vệ sơn (Cherubim Crystal Shield),

- Cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe, làm đẹp xe 1 cách chuyên nghiệp, giúp xe luôn sáng bóng như mới với công nghệ nano pha lê, dán film cách nhiệt FSK, dán cách âm, phủ gầm, dọn máy .... 

- Rửa xe oto - xe máy...

Với lợi thế về mặt bằng nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại, nguồn phụ tùng nhập khẩu cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho chiếc xe của bạn. GARAGE Ô TÔ THÀNH THẮNG  hi vọng sẻ trở thành địa chỉ tin cậy của tất cả các khách hàng ngay từ lần đầu tới sửa chữa tại Gia Lâm

Với những mong muốn tốt đẹp nhất vì quyền lợi của khách hàng. Gara sửa chữa ô tô Thành Thắng sẽ luôn làm hài lòng quý khách với phương châm: Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả. 


Mọi chi tiết xin liên hệ:

GARA OTO THÀNH THẮNG

Đc: Số 321 Hà Huy Tập - Yên Viên - Gia Lâm - Hà Nội

Điện thoại: 0942.717.712


Tag: gara oto tai gia lamgara otogara oto thanh thangsua oto tai gia lam

Last modified on Thứ bảy, 02 Tháng 8 2014 19:05
Rate this item
(0 votes)
Read 1102 times
More in this category: Bán các dòng xe Ford »