Time: 5:51


Ngày nay, do sự phát triển kinh tế vượt bậc nên nhu cầu sử dụng xe ô tô làm phương tiện đi lại ngày càng nhiều, nhưng để tìm ra một địa chỉ tin cậy chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa cho chiếc xe của mình là một vấn đề nan giải. Đáp ứng yêu cầu đó, Garage ô tô Vạn Phúc ra đời nhằm mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa xe ô tô chất lượng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Dòng Honda CR-V đã trải qua ba phiên bản khác nhau, mẫu CR-V 2013 là phiên bản thứ tư với hai phiên bản 2.0 và 2.4L được thiết kế hướng tới sự sang trọng, tiện dụng với khoang để hành lý rộng rãi và khả năng vận hành hiệu quả với nhiều công nghệ được tích hợp bên trong xe

Chúng tôi cho thuê mọi loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ phục vụ mọi nhu cầu đa dạng của bạn.

Bán các dòng xe Ford

Tháng 8 11, 2014

Là Đại lý ủy quyền chính thức của hãng ô tô Ford tại Việt Nam, chúng tôi là một trong số các đại lý đầu tiên của hãng ô tô Ford tại Việt Nam, vận hành tiêu chuẩn mới nhất của Ford toàn cầu.

Văn phòng cho thuê xe chúng tôi xin gửi tới Quý công ty lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công !
Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các Doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, làm việc, công tác ngày càng tăng. Nhận biết rõ được điều đó, công ty chúng tôi với đội xe chuyên nghiệp, năng động, và dịch vụ cho thuê xe đa dạng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp thiết của Quý khách.

Gara oto tại Gia Lâm

Tháng 7 30, 2014

Bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để sửa chữa, bảo dưỡng cho “xế hộp” của mình trên địa phận Long Biên - Gia Lâm ?. Bạn luôn phân vân về chất lượng và dịch vụ tại các cơ sở sửa chữa khi lần đầu mang xe đến sửa?.Một vấn đề lớn đặt ra là với các hạng mục sửa chữa hoặc các phụ tùng thay thế, bạn sẽ khó lòng kiểm soát được chất lượng.