Time: 6:30

Người yêu bỏ vì mê SEO

( Thân gửi người yêu của thằng bạn thân đã tạo điều kiện cho nguyên team có thể Tập trung làm việc thoải mái và có những trận game không bị đứt quảng – sảng khoái – xả stress.)

A thay mặt team cảm ơn em nhiều lắm

Nhưng bù vào đó là những thiệt hại về tinh thần và vật chất khi thiếu vắng em cũng rất nhiều.

Sau 1 hồi suy nghĩ và tổng kết anh rút lại được cái lợi không bằng cái hại!!

Sự chia sẻ này không biết là nên chia buồn hay chia vui cho thanh niên mê SEO cũng là bạn thân của anh bị người yêu bỏ rơi!.
Chia buồn cho thanh niên mê seo mê game bị người yêu bỏ:
Một cuộc tình 3 năm có nguy cơ sụp đổ nhưng a biết rằng rất khó bởi a biết 2 đứa còn “càng giận càng thương dài dài”
Bạn a phải sống những ngày không có em mặc dù có phần thoải mái về công việc Seo cũng như chơi game vui vẻ nhưng sự cô đơn bạn anh phải gánh chịu khi không có em là rất lớn.


Kèm them 1 việc rất rất quan trọng nữa là team anh thiếu them 1 người nội trợ đảm đang. Nguy cơ ăn mỳ tăng cao.
Em ra đi là 1 thiệt hại rất nặng nề cho team bọn anh thiếu 1 cô bé năng động, nhí nhảnh và hồn nhiên, ngây thơ, trong trắng( trợn).
Không có em bọn anh vẫn vui vẻ nhưng không vui được nhiều như trước.
Em ra đi bạn thân của anh có nguy cơ ế mặc dù a biết bạn anh có rất nhiều người thương nhưng biết làm sao được. thằng bạn cờ hó đó nó chỉ thương em. Sao em k hiểu tấm lòng bạn anh mà giận hờn vu vơ như vậy.


Nhưng thực sự không phải em lúc nào cũng là tất cả.
Đối với sinh viên mới ra trường như bọn anh thì vấn đề tài chính là một trong vấn đề nan giải nhất. Tụi anh phải làm thêm về đêm rất nhiều cũng chỉ vì để dành tiền cưới vợ (ý anh là bạn anh để dành tiền cưới em đó)
Thử hỏi nếu không có tiền thì 2 đứa sau này ( đám cưới nghèo – Mạnh Quỳnh) à?


Công việc đợt này của tụi anh rất nhiều. Vừa làm cho công ty sửa nhà, làm cho công ty môi trường. Và làm một trang cá nhân về những món ăn ngon show những món ăn em nấu hay mặt khác là nơi bọn anh bày tỏ những món mà bọn anh muốn ăn mong 1 ngày em sẽ nấu.


Khi em làm nội trợ bọn anh rất vui. Vui vì được ăn những món ăn ngon do em nấu. A cũng tư vấn bạn anh tìm hiểu nhiều về những tâm sự phụ nữ để bạn anh hiểu thêm về em
Và em phải hiểu rằng sau nhưng giờ làm việc căng thẳng đó cũng phải có chơi game 1 chút giải trí cho khuây khỏa chứ em không thể áp đặt một người đàn ông như bạn anh được! phải thong cảm cho nó!
Tất cả cũng là vì tương lai của 2 đứa mà thôi.


Mong em hãy hiểu cho bạn anh và 1 ngày nào đó sớm nhất quay về bên bạn của anh.
Chẳng lẽ anh phải nói với em rằng a rất ghét thằng bạn cờ hó đó. Và rất ghét mỗi khi nó thoải mái chơi game mà k có em ngăn cản. cái vẻ mặt sung sướng đó đang chờ em về trị đó. Em về sớm sớm nhé.
Một lúc nào đó em hãy đọc bài ” Xin lỗi anh chỉ là thằng làm SEO” có lẽ em sẽ hiểu hơn – bớt trách hơn – và yêu thằng bạn của anh nhiều hơn!

/

Last modified on Thứ bảy, 23 Tháng 8 2014 15:25
Rate this item
(0 votes)
Read 890 times