Time: 8:44

Lẩu hơi tại Nguyễn Chí Thanh

Lẩu hơi đang dần làm thay đổi thói quen thưởng thức ẩm thực của người dân Hà Nội từ lẩu nướng, lẩu nước nhiều chất béo chuyển sang lẩu hơi thanh đạm đảm bảo sức khỏe.
Công nghệ lẩu hơi được Nhà hàng Thái Bình áp dụng nhằm cung cấp các món ăn tươi sạch và hợp khẩu vị cả những khách hàng khó tính nhất.
Đây cũng là một trong những công nghệ ẩm thực tân tiến nhất hiện nay.Với món lẩu nước, thông thường khi ăn, thực khách sẽ nhúng nhân lẩu vào nước dùng khiến món ăn bị nhạt bớt bởi một phần ngon, tinh chất đã quyện vào nước. Càng nhúng nhiều, nước dùng càng đặc sánh lại gây cảm giác béo và dễ ngán. Nhưng lẩu hơi lại giữ trọn vẹn hương vị của món ăn nguyên bản, ngon ngọt và thanh đạm.

 



Tươi - ngon - sạch - an toàn là những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nguyên liệu cho lẩu hơi. Từ các loại thịt cho tới hải sản cùng rau củ đều phải được lựa chọn kỹ lưỡng, qua sơ chế sạch sẽ, không tẩm ướp để giữ nguyên vị thanh ngọt của từng nguyên liệu.

 



Lẩu hơi làm chín món ăn bằng hơi chỉ trong 5-7 phút với nhiệt độ lên tới 105 độ C. Khi thức ăn được hấp chín, những chất béo không có lợi trong thực phẩm sẽ
giảm đi đáng kể, đồng thời một phần dưỡng chất của thực phẩm được chắt lọc và ngấm đều vào phần cháo được ninh nhừ bên dưới.

 


 

Nhà hàng Thái Bình sử dụng nồi hơi , thiết kế sang trọng, đơn giản, gọn nhẹ, vệ sinh đơn giản. Nồi hơi an toàn cho người sử dụng, thuận tiện do có bảng điều khiển tích hợp ngay trên mặt bàn. Tại Nhà hàng Thái Bình , mỗi bàn lẩu hơi sẽ được chăm sóc bởi một nhân viên nhằm đảm bảo phục vụ chu đáo nhất cho khách hàng.

 


 


Lẩu hơi đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách. Nếu như lẩu truyền thống thường ăn theo món như hải sản, gà... thì với lẩu hơi, tất cả món có thể ăn cùng nhau mà không bị lẫn vị. Các loại thực phẩm tươi ngon được đưa vào nồi nấu với mức nhiệt khác nhau, tối đa trong 3 phút là thực khách đã có những món ngon đầy dinh dưỡng.
Điểm hấp dẫn nữa khi ăn lẩu nồi hơi phải kể đến các món rau. Những loại rau tươi, ngon, lạ được lựa chọn kỹ càng, cho vào nồi hơi đun chín có vị ngon đặc biệt. Đi kèm các loại rau, củ quả là nước chấm được pha chế tinh tế, phù hợp với từng loại.

 


 

Kết thúc bữa tiệc là món cháo đặc trưng của lẩu nồi hơi. Các loại thực phẩm sau khi được làm chín sẽ nhỏ nước xuống nồi bên dưới được để sẵn gạo, đỗ xanh và các gia vị. Quá trình làm chín thức ăn cũng là lúc nồi cháo được ninh, quyện vị của các loại thực phẩm mà thực khách đã thưởng thức trước đó.

Đây là món ăn mới lạ, bổ dưỡng cho sức khỏe đặc biệt là đối với chị em phụ nữ, giúp dáng đẹp, eo thon mà thực khách có thể thưởng thức tại nhà hàng Thái Bình .
Về không gian quán thì khỏi phải chê, rộng rãi thoáng mát thuận tiện cho thực khách tổ chức các bữa tiệc, liên hoan, sinh nhật…

 

 

 


 

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo cũng góp phần làm nên thương hiệu riêng của nhà hàng


Địa chỉ: Số 8 ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội

Hotline|: 0901707379-02437379379

 

Rate this item
(0 votes)
Read 123 times