Time: 5:41

Lẩu hấp ngon tại cầu giấy

Lẩu Hấp đang là một văn hoá ẩm thực mới đang dần làm thay đổi thói quen thưởng thức ẩm thực của người dân Hà Thành. Từ thói quen ăn lẩu nướng, lẩu nước nhiều chất béo và phụ gia, nhiều người Hà Nội đã chuyển sang Lẩu Hấp thanh đạm và tốt cho sức khỏe. Công nghệ lẩu hấp được nhà hàng Lẩu Hấp Tinh Hoa đem về từ Hong Kong. Lẩu Hấp bao gồm cả rất nhiều các loại rau, củ, quả theo mùa vô cùng phong phú .

 

 

 

 

 

 


Sử dụng công nghệ làm chín bằng hơi giúp vitamin và các chất dinh dưỡng được giữ nguyên vẹn, không bị thất thoát vào trong nước như lẩu nước truyền thống. Lẩu Hấp là một văn hoá ẩm thực “healthy - tốt cho sức khoẻ” sớm đã có từ lâu của Hong Kong hay các tỉnh ở Trung Quốc như Quảng Châu, Trùng Khánh v..v. Nhà hàng tuân thủ tuyệt đối theo tiêu chí 3 sạch: “Nhà hàng sạch - Thực phẩm sạch - Chế biến sạch”.
Do đó, khu vực bếp ăn của nhà hàng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu. Nhà hàng sử dụng nguyên liệu thực phẩm từ rau, củ, quả đến thịt, cá đều có nguồn gốc từ hệ thống trang trại sạch. Nhà hàng Lẩu Hấp Tinh Hoa sử dụng nồi hơi an toàn cho người sử dụng, thuận tiện do có bảng điều khiển tích hợp ngay trên mặt bàn. Tại đây mỗi bàn lẩu hơi sẽ được chăm sóc bởi một nhân viên nhằm đảm bảo phục vụ chu đáo nhất cho khách hàng.

 

 

 

Không gian quán thoáng mát, rộng rãi, sạch sẽ vô cùng thích hợp để tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật cho các cơ quan đoàn thể, công ty hay gia đình. Thêm vào đó, nhà hàng đào tạo nhân viên với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo cũng góp phần làm nên thương hiệu riêng của nhà hàng.

Địa chỉ: 195 Quan Hoa- Cầu Giấy- Hà Nội

Hotline: 024 6660 8195- 0888 298 226

 

 

 

 


 

 lẩu hấp ngon tại cầu giấy , địa điểm ăn lẩu hấp ngon tại cầu giấy , nhà hàng lẩu hấp ngon tại cầu giấy

Rate this item
(0 votes)
Read 170 times