Time: 10:36

Bún ốc chuối đậu ngon tại hà nội

Trên khắp các tuyến phố Hà Nội, không khó để thưởng thức được một bát bún ốc bởi đây là món ăn dân dã và cũng rất dễ ăn. Thế nhưng để tìm được quán ngon, hợp vị, vừa miệng thì không hẳn là chuyện đơn giản. Hôm nay amthucngon.net xin giới thiệu tới thực khách sành ăn quán BÚN ỐC CHUỐI ĐẬU tọa lạc tại 38 Đặng Xuân Bảng- Đại Từ- Hoàng Mai- Hà Nội đang là địa chỉ thân thuộc của nhiều thực khách trong thời gian gần đây.

Quán thu hút thực khách với không gian mang đậm phong cách thôn quê, dân dã tạo cảm giác gần gũi như chính ngôi nhà của mình vậy.

 

 

 

 

 Đúng như tên gọi của quán, món chủ đạo là món bún ốc chuối đậu. Với mùi thơm đặc biệt và vị ngon rất hấp dẫn người thưởng thức, từng miếng ốc dài giòn cùng với miếng chuối mềm bùi ngùi tạo cảm giác rất lạ miệng khiến ai ăn rồi cũng xuýt xoa khi thưởng thức.

 

 

Không chỉ vậy, quán còn thu hút thực khách bởi các món ngon khác từ ốc như Chả ốc, nem ốc, ốc xào lá lốt, lẩu ốc, lẩu dạ dày om tiêu, lẩu cà ra, lẩu gà khô…và nhiều món ngon hấp dẫn khác.

 

 

 

 

 

 

 

 

Với lòng tâm huyết, lòng mến khách niềm nở của chị chủ quán, quán sẽ là địa chỉ lý tưởng cho những thực khách có nhu cầu thưởng thức món ăn dân dã gợi nhớ hương vị đồng quê thân thương.

Hãy đến với quán để thưởng thức món ăn ngon các bạn nhé!

BÚN ỐC CHUỐI ĐẬU
Địa chỉ: Số 38 Đặng Xuân Bảng- Đại Từ- Hoàng Mai- Hà Nội 
Điện thoại: 0962556515- 0986653058
https://www.facebook.com/B%C3%BAn-%E1%BB%90c-Chu%E1%BB%91i-%C4%90%E1%BA%ADu-38-%C4%90%E1%BA%B7ng-Xu%C3%A2n-B%E1%BA%A3ng-2227334204252307/?tn-str=k*F

 

 

tag: bún ốc chuối đậu ngon tại hà nộiquán bún ốc chuối đậu ngon tại hà nộiđịa chỉ ăn bún ốc chuối đậu ngon tại hoàng mai hà nội

Rate this item
(0 votes)
Read 100 times