Time: 5:27

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp khung bằng khen rẻ đẹp? Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm bán khung bằng khen để bạn thỏa sức lựa chọn. Khung bằng khen TUẤN PHƯƠNG chuyên bán buôn các loại khung ảnh nghệ thuật, khung huân chương, huy chương, khung ảnh thờ, khung bằng khen, giấy khen cho các tổ chức, công ty, trường học, văn phòng... Không những đa dạng mẫu mã sản phẩm của chúng tôi còn đa dạng về chất liệu.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ VÀ KỸ THUẬT HÀ ANH
Công Ty CP Vật Tư và Kỹ Thuật Hà Anh được thành lập từ năm 2011, là nhà thầu thi công chuyên nghiệp : hệ thống cơ điện: hệ thống chiếu sáng, hệ thống thông gió, hệ thống điều hòa, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc.....cho các nhà máy, nhà xưởng, nhà kho và nhà cao tầng.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu việc rà soát, hoàn thiện thể chế phải làm đồng bộ, phải làm sao để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân doanh nghiệp làm ăn dễ dàng hơn. 

Làm lăng mộ đá

Tháng 8 15, 2014

Bạn đang tìm kiếm đến lĩnh vực về đá ? trong đó có dịch vụ về đá mỹ nghệ, đá dùng trong xây lăng mộ hay còn gọi "Lăng mộ đá", đá dùng cho điêu khắc, tạo hình ...?

Chuyên làm mái tôn

Tháng 8 15, 2014

Cơ sở làm mái tôn chuyên nghiệp Đức Trưởng với đội ngũ thợ làm mái tôn chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, hòa đồng, sẽ làm hài lòng quý khách hàng thuê làm làm mái tôn bởi cả đức tính tỉ mỉ, làm theo ý khách hàng cho đến khi hài lòng nhất.

Công ty TNHH đầu tư thương mại dich vụ và sản xuất Huy Quang xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng!
Công ty chúng tôi chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại thiết bị điện dân dụng, thiết bị điện công nghiệpthiết bị điện chiếu sáng đường phố, khu công nghiệp, nhà xưởng, hầm mỏ, sân vận động....

Là đơn vị cung cấp máy sản xuất ngói hàng đầu Việt Nam. Hòa Phát hiện là đại diện chính cho các hãng máy ngói nổi tiếng Trung Quốc như: Hai An, Weixing, Zhongye, Tongying...thuộc Giang Tô và Hàng Châu. 

Chúng tôi tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và chuyển giao công nghệ sản xuất cửa uPVC và là đại diện độc quyền tại Việt Nam cho hai hãng máy lớn nhất của Trung Quốc, kèm theo đó chúng tôi có tổng kho lớn nhất tại Hà Nội và Sài Gòn về thanh nhựa CONCH, SHIDE với chất lượng chính hãng loại 1 cùng giá cả tốt nhất trên toàn quốc, chúng tôi rất mong muốn hợp tác kinh doanh với tất cả các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước có nguyện vọng làm cửa nhựa lõi thép uPVC.

Nhiều chuyên gia cho biết doanh nghiệp rất sợ khi phải làm việc với cơ quan thuế, hải quan bởi thủ tục quá rườm ra. Tờ khai chỉ mất 5 phút nhưng phải tiêu tốn rất hàng giờ đồng hồ chuẩn bị các thủ tục liên quan.