Time: 6:44

Giải trí tại gia trên Nokia Lumia 630

Thứ sáu, 15 Tháng 8 2014 18:48

Với chiếc Nokia Lumia 630 nhỏ xinh, các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau xem những bộ phim có chất lượng HD 720p với thời gian phát video tối đa lên tới 7 giờ.

Chiếc điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Windows Phone 8.1 này còn có một tính năng nổi bật khác là kết nối Miracast giúp truyền tải dữ liệu trực tiếp đến những thiết bị khác cùng sử dụng kết nối Wi-Fi như chiếc TV trong phòng khách để mọi người cùng xem. 

h1.JPG

Truyền tải dữ liệu trực tiếp tới tivi bằng kết nối Miracast trên chiếc điện thoại Lumia 630.

Lumia 630 hỗ trợ người dùng tiếp cận một kho trò chơi phong phú với nhiều thể loại khác nhau như Subway SurfersWorld at ArmsStar Wars: Assault Team… Hoặc cả nhà có thể cùng trổ tài thi đấu qua những ứng dụng trò chơi đang gây sốt như Đuổi hình bắt chữ hay trò chơi ô chữ...

h2.JPG

Những ứng dụng nấu ăn sẽ giúp người dùng tham khảo công thức nhiều món ăn ngon và mới lạ. 

Ngoài ra, chiếc điện thoại còn giúp người dùng tham khảo hàng loạt công thức nấu ăn ngon qua các ứng dụng nấu ăn như Món ngon mỗi ngày, Sách nấu ăn, Nấu ngon mỗi ngày - Video… để sáng tạo những thực đơn mới mẻ cho bữa cơm gia đình hàng ngày. 

Camera sau 5 megapixel trên Lumia 630 cho ra ảnh chụp có độ chi tiết cao, sắc nét, độ tương phản tốt, màu sắc trung thực, giúp người dùng lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của từng thành viên trong gia đình. Khi chụp ở các bối cảnh không thuận lợi như thiếu sáng, người dùng có thể cải thiện hình ảnh bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh Nokia Creative Studio có sẵn trong máy.

h3.jpg

Nhờ sự hỗ trợ của các ứng dụng cài sẵn trên Lumia 630 như HERE Maps, HERE Drive, HERE Transit…, người dùng còn có thể tự tin lên kế hoạch du lịch cho cả nhà một cách chu đáo, từ việc xem xét địa điểm sẽ đến, lên danh sách các vật dụng cần mang theo, đặt phòng khách sạn, tìm đường đi…

Nokia Lumia 630 đang được bán trên thị trường với mức giá 3,5 triệu đồng. Thông tin chi tiết sản phẩm tham khảo tại đây.

Rate this item
(0 votes)
Read 1804 times